วินาทีสลด ‘แม่ร่ำไห้ใจสลาย’ ลูกบอกให้รอ ไปซื้อของกินฉลองวันแม่ ก่อนรถทับ หัวใจหลุด เต้นนอกร่าง ‘คลิป’

0
3198

จากกรณี มีเฟซบุ๊ก โพสต์คลิปสุดสลด หนุ่มถูกรถพ่วงทับ จนหัวใจหลุดกระเด็นออกจากร่าง แล้วหัวใจยังคงเต้นอยู่กลางถนน พร้อมบอกว่า “พวกขี่รถใกล้รถพ่วงจะเจอแบบนี้คับทางที่ดีอย่าไปอยุ่ใกล้เลยดีกว่า ขี่รถระวังกันหน่อยนะคับเห็นมาเมื่อกี้เลยหัวใจออกมาเต้นกลางถนนสยองมากคับ”

เหตุเกิดบริเวณ ศาลเจ้าพ่อทัพ ถนนทางรถไฟสายเก่าปากน้ำ ต.สำโรงกลาง อ.พระประแดง สมุทรปราการ นาทีสลด หนุ่มถูกรถพ่วงทับร่าง จนหัวใจกระเด็นออกจากตัว และหัวใจยังเต้นอยู่กลางถนน โดยมีคนถ่ายคลิปพร้อมบอกว่าไม่เคยเห็นเหตุการณ์สุดสยองเช่นนี้มาก่อน

Loading...

ทางด้าน อมรินทร์ทีวี ไปที่บ้านของหนุ่มคนนี้ พบแม่ นั่งร่ำไห้ไม่หยุด หลังรู้ว่าลูกชายเสียชีวิต พร้อมเรียกชื่อลูกตลอดเวลา เอารูปลูกขณะยังมีชีวิตอยู่ แนบหัวใจแม่ เป็นภาพสุดสลด หลังลูกบอกว่า เดี๋ยวกลับมานะแม่ จะไปซื้อกับข้าวมาให้แม่กิน ก่อนถูกรถพ่วงทับหน้าศาลดังกล่าว

ด้านประธานชุมชน เผยว่า นายเอก ผู้ตายเป็นคนรักแม่มาก ก่อนเกิดเหตุ บอกแม่ว่า รอนะ จะไปซื้อกับข้าวให้แม่กิน เนื่องในวันแม่ แล้วออกจากบ้านไป ถึงศาลเจ้าพ่อทัพ ถูกรถพ่วงทับดับ ช่วงอก จนหัวใจกระเด็นออกมา ผู้ตายรักแม่ และครอบครัวมาก เป็นเสาหลักของบ้าน

โดยผู้ตายเพิ่งเล่าให้พี่สาวฟังว่า ฝันเห็นแฟนและลูกใส่ชุดแดงมาโบกมือเรียก ไม่รู้เป็นลางหรือไม่ โดยผู้ตายไม่ได้อยู่กับลูกเมีย แต่อยู่กับแม่ และ พี่สาว เอก เป็นเสาหลักของบ้าน เห็นใจมาก เพราะแม่ก็ร้องไห้ไม่หยุดตอนนี้

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here