หนุ่มมาเก็บสายบัวในสระ จะเอาไปทำกับข้าวให้แม่กิน เกิดจมน้ำดับสลด

0
1221

วันที่ 12 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พิมาย จังหวัดนครราชสีมา รับแจ้งเหตุบุคคลจมน้ำเสียชีวิต บริเวณสระหนองเตย บ้านวังหิน ตำบลในเมือง โดยมีชาวบ้านซึ่งเป็นผู้พบศพได้นำขึ้นมาจากน้ำ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาพิมายร่วมออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เกิดเหตุเป็นสระเก็บน้ำความลึกประมาณ 4-5 เมตร บริเวณขอบบ่อพบศพนายประสิทธิ์ จันทร์กระจ่าง อายุ 51 ปี อยู่ที่ 156/1 หมู่ 8 ตำบลในเมือง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา สภาพศพสวมกางเกงเพียงตัวเดียว ลำตัวซีดขาวในมือกำสายบัวแน่น

Loading...

จากการสอบถามนายโอภาส หมัดแม่น ผู้พบศพเปิดเผยว่า ช่วงเวลาประมาณ 14.00 น. ของเมื่อวาน(11 สิงหาคม 62) ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานออกจากบ้านเพื่อมาหาเก็บยอดขี้เหล็กและสายบัวเพื่อนำกลับไปประกอบอาหารเช่นทุกวัน แต่เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาผู้ตายก็ยังไม่กลับบ้าน ทางชาวบ้านก็พยายามตามหาแต่ก็ยังไม่พบตัว

จนกระทั่งช่วงเช้าได้มีชาวบ้านต้อนวัวมาเลี้ยงที่ข้างสระน้ำสังเกตเห็นรถจักรยานซึ่งจำได้ว่าเป็นของผู้ตายจอดอยู่ จึงได้ตามชาวบ้านมาช่วยกันงมหาจนกระทั่งพบศพของนายประสิทธิ์จมอยู่ใต้น้ำ ท่ามกลางเสียงร่ำให้ของแม่และญาติๆของผู้ตาย เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะลงไปงมสายบัวในน้ำกลางสภาพอากาศที่ร้อนจัดจึงทำให้เป็นตะคริวจนไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้จมน้ำเสียชีวิตในที่สุด โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจให้กู้ภัยนำศพกลับไปชันสูตรเพิ่มเติมที่โรงพยาบาลพิมายก่อนมอบศพให้ทางญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here