เผยสุดลูกสาวเป็นคนโทรลวงแม่มาที่จุดสังหาร เพื่อให้เพื่อนผัวยิง แม่รู้ปล่อยโฮแต่ให้อภัย

0
960

หัวอกแม่สุดเสียใจสงสารลูก – กรณีสลดจับกุมลูกสาว คือ น.ส.กาญจนา หรือ ต่าย อายุ 25 ปี จ้างวานฆ่า นางเอื้อมเดือน อายุ 55 ปี ผู้เป็นแม่แท้ๆ หวังเงินมรดกนับสิบล้านไปช่วยแฟนที่ติดคุก จ้างมือปืนขับรถเก๋งไปยิงแม่ขณะปั่นจักรยานกลับบ้าน อาการสาหัส

ล่าสุด ยายป้อม ยายของผู้ต้องหา จ้างวานฆ่า แม่แท้ๆตัวเอง ถึงกับปล่อยโฮ เผยว่า รู้ว่า ลูกสาว จะถูกหลานสาวพยายามฆ่า มาแล้วหลายครั้ง วันเกิดเหตุล่าสุด กลับถึงบ้าน ลูกสาวมาบอก แม่ๆ หนูถูกคนร้ายลอบยิง ตัวเองตกใจเพราะลูกสาวมีเลือดออก กระสุนเข้าใต้ราวนม

Loading...

โดยหลานสาววางแผนฆ่ามาแล้ว 2 รอบ แต่ลูกสาวไม่ตาย คือ เมื่อต้นปี ม.ค. 62 ก็จ้างมือปืนจะไปยิง แม่แท้ๆ ตัวเอง บังเอิญกระสุนด้าน และชี้ผิดตัว มือปืนเลยเอาด้ามปืนตบ ตอนนั้นมีคนอื่นเจ็บตัวแทน . ต่อมา เดือน มิ.ย. จ้างมือปืนดักยิงแม่ตัวเองที่หน้าบ้านอีก โชคดี แม่ขับรถหลบทัน

เหตุการณ์ทั้ง 2 ครั้ง แม่แท้ๆ รู้เต็มอกว่า ลูกสาวในไส้ จะฆ่า หลานเสียคน ตั้งแต่มีแฟนใหม่ และแฟนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด นิสัย เปลี่ยนไป จะฆ่าแม่ ซึ่งหลานก็มีลูก 2 คน โดยให้ทางย่าเขาเลี้ยง โดยยายป้อม ร่ำไห้ ไม่คิดว่าหลานจะฆ่าแม่ตัวเองได้

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์ 2 ครั้ง หลานสาวหายไปเลย ไม่กลับมา ที่รู้เพราะหลานโทรมาถามว่าแม่ตัวเองจะเข้าบ้าน กลับบ้านกี่โมง เผลอบอกไป หลานสาว อยากฆ่าแม่ เพราะหวังมรดก 10 ล้าน จากนี้ ขอให้คุกเป็นที่ดัดสันดานหลาน

ด้าน นางเอื้อมเดือน แม่แท้ๆ ที่ถูกลูกพยายามฆ่า ร่ำไห้ หลังอาการเริ่มดีขึ้น เผยกับ อมรินทร์ทีวี ว่า เรื่องนี้ไม่อยากเป็นข่าว เพราะสงสารลูก วันเกิดเหตุ คนร้ายแง้มกระจกแล้วยิง แต่โชคดีกระสุนไม่เข้าฝังใน แค่โดนผิวหนัง หลังเกิดเหตุ เจอลูก แต่ไม่ได้คุยเรื่องนี้ รู้ว่าลูกสาวทำ เ

มื่อถามว่าจะอภัยให้ลูกไหม เจ้าตัว บอกว่า “คนเป็นแม่ ยังไงก็อภัยให้ลูกได้ แต่คงไม่ไปประกันตัว และ ไปเยี่ยมลูกสาว หัวอกแม่เสียใจ ไม่อยากทำร้ายลูกอีก เชื่อว่าลูกหลงผิดอะไรบางอย่าง แต่ไม่โทษลูกสาว จากนี้ขอให้กฎหมายดำเนินการ” อย่างไรก็ตาม ประเด็นที่ลูกฆ่าแม่ได้ มีปมว่า ลูกสาวคิดว่า เอื้อมเดือน ไม่ใช่แม่ และลูกถูกเลี้ยงมาทางฝั่งย่า

ชมคลิป

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here