มดดำ สัมภาษณ์ ปารีณา ซัดหนัก ลั่นกลางรายการ ฉันคุยกับคนสติดี หรือ สติเสีย (คลิป)

0
949

จากกรณีที่ พรรคอนาคตใหม่ ดำเนินคดีกับ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.จากพรรคพลังประชารัฐ เนื่องจากโพสต์ข่าวปลอมที่มีเนื้อความเป็นเท็จ ทางด้านปารีณาจ่อดำเนินคดีกลับ ล่าสุด มดดำสัมภาษณ์ ส.ส. ปารีณา ผ่านทางรายการแฉ ย้อนถาม คุณยังมีสติหรือไม่

ภาพจาก รายการแฉ

Loading...

เมื่อวันที่ 5 ส.ค. 62 พรรคอนาคตใหม่ เตรียมยื่นฟ้องศาล ดำเนินคดีกับ “ปารีณา ไกรคุปต์” ส.ส. เขต 3 ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ที่โพสต์เฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2562 โดยมีเนื้อหาเป็นข่าวปลอมที่มีเนื้อความเป็นเท็จ พร้อมภาพตัดต่อของ “พรรณิการ์ วานิช” และ “ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ” รวมถึงคณะทำงานพรรคอนาคตใหม่ ในลักษณะที่อาจทำให้สังคมเข้าใจผิดว่าพรรคอนาคตใหม่มีส่วนเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับการก่อเหตุรุนแรงหลายจุดในกรุงเทพฯ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ทางพรรคอนาคตใหม่ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ฝ่ายกฎหมาย พรรคอนาคตใหม่ เตรียมยื่นคำฟ้องต่อศาลอาญา ดำเนินคดีกับ “ปารีณา ไกรคุปต์” ในความผิดเกี่ยวกับการหมิ่นประมาท ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 326 และ 328 รวมทั้งความผิดในการนำภาพของผู้อื่นไปตัดต่อดัดแปลง ทำให้เกิดความเสียหาย ถูกดูหมิ่นเกลียดชัง ตามพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ มาตรา 16 อย่างไรก็ตาม พบว่า “ปารีณา ไกรคุปต์” ได้ดัดแปลงแก้ไขโพสต์ของตนเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 5 สิงหาคม 2562 เพื่อลบเนื้อหาที่อาจมีความผิดตามกฎหมายบางส่วนออกไป

ภาพจาก แฉ

ภาพจาก แฉ

ทั้งนี้ทางด้านรายการแฉ ซึ่งมีพิธีกรอยู่ 3 ท่าน ประกอบไปด้วย มดดำ – ดีเจเชาว์เชาว์-และ น็อต วรวฤทธิ์ ได้ดำเนินรายการสัมภาษณ์ ปารีณา ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่งของรายการ มดดำได้ถามไปยังปารีณาว่า

มดดำ – วันนี้ประเทศไทยต้อการคำว่าสงบสุข ทำไมคุณถึงเที่ยวไปโทษคนโน้นคนนี้ว่าวางระเบิด

ปารีณา- ดิฉันไม่ได้โทษ แค่นึกถึง แค่คิดถึง มองว่าเขาเป็นคนไม่ดี คนแรกที่แว็ปเข้ามาในหัวคือ นายกฯทักษิณ เรื่องที่พูดเกี่ยวกับระเบิด

มดดำ – ฉันสัมภาษณ์กับคนสติดี หรือสติเสียเนี่ย

เชาว์เชาว์ – คุณเอ๋มีเพื่อนบ้างมั๊ยเนี่ย

ปารีณา – มีน้อย

น็อต วรวฤทธิ์ – เราเลือกคบคนเนอะ

มดดำ – รู้จัก สุชาติ ตันเจริญมั๊ยฮะ

ปารีณา – รู้จักค่ะ

คลิป

ขอบคุณ รายการแฉ

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here