หญิงชราวัย 107 ปีเผยเคล็ดลับอายุยืนของเธอคือ “โสดสนิท-ไม่เคยแต่งงาน”

0
494

เรียกได้ว่าการมีอายุยืนยาวนั้นเป็นเป้าหมายหลักในชีวิตของใครหลายๆคน และสำหรับใครต้องการที่อยากจะมีอายุที่ยืนยาว อาจจะต้องฟังเคล็ดลับจากคุณยายวัย 107 ปีท่านนี้ เพราะเธอบอกว่าการที่เธอมีอายุที่ยืนยาวมาได้นั้น เคล็ดลับก็คือเธอไม่แต่งงาน

เมื่อไม่นานมานี้เป็นวันเกิดอายุครบ 107 ปีของคุณยาย Louise Jean Signore จึงมีการจัดงานวันเกิดอย่างสนุกสนานในบ้านพักคนชรา Bartow Community Center ย่านบรองซ์ นครนิวยอร์ก ในงานปาร์ตี้วันเกิดของคุณยาย มีผู้เข้าร่วมกว่า 100 คน และแน่นอนว่าคำถามหนึ่งที่ต้องมีแน่ๆ สำหรับคุณยายก็คือ อะไรคือเคล็ดลับที่ทำให้มีอายุยืนยาวถึงเพียงนี้

Loading...

คุณยายเผยความลับว่า ฉันคิดว่าเคล็ดลับสำหรับการมีอายุถึง 107 ก็คือ ฉันไม่เคยแต่งงาน ฉันคิดว่านี่เป็นเคล็ดลับของฉันนะ แต่นอกจากเคล็ดลับส่วนตัวของคุณยายแล้ว ดูเหมือนว่าน้องสาวของเธอก็ไม่ได้ยอมน้อยหน้าแต่อย่างใด เพราะตอนนี้ผู้เป็นน้องสาวก็มีอายุได้ 102 ปีอีกด้วย

นอกจากการไม่แต่งงานจะทำให้คุณยาย Louise อายุยืนแล้ว เธอก็ยังเผยถึงยาอายุวัฒนะด้านอื่นๆ ของเธออีกด้วย เธอบอกว่า อาหารอิตาลีมันดีต่อร่างกายเราจริงๆ นะ ที่บ้านพักให้ฉันกินแต่อาหารดีๆ ทั้งนั้น ไม่มีน้ำอัดลม ไม่กินเค้ก ส่วนกิจวัตรในแต่ละวันของคุณยายก็คือ เธอพยายามที่จะทำให้ทั้งร่างกายและจิตใจสดชื่นแจ่มใสอยู่เสมอๆ

ทั้งนี้ เธอยังได้กล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า ถ้าพวกเขาออกกำลังกายกันฉันก็จะออกกำลังกาย ถ้าพวกเขาเต้นฉันก็จะเต้น แล้วพอหลังจากอาหารเที่ยงฉันก็จะเล่นบิงโก แค่นี้ก็หมดวันแล้ว

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here