กระบะขับแซงอีกคัน ชน จยย. ครูว่าที่ดร. เพิ่งจบป.เอก ดับ พร้อมลูกสาววัย 14

0
831

กรณีอุบัติเหตุเมื่อเวลาประมาณ 17.25น. ของวันที่ 3 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา มีเหตุรถกระบะชนจยย. มีผู้บาดเจ็บ1 ราย นำตัวส่งโรงพยาบาล เเละเสียชีวิตทันที 1ราย  ที่บริเวณสามแยกบ้านเมืองที ถนนสายพิมาย-หนองพลวง ระหว่างหลักกม.ที่ 13-14 ต.ธารละหลอด อ.พิมาย จ.นครราชสีมา

โดยบริเวณที่เกิดเหตุเป็นทาง 3แยก พบรถกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน หมายเลขทะเบียน ผย-5418 นครราชสีมา สภาพด้านหน้าพังเสียหาย มีนายบัลลังค์ เหล็กทอง อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 ม.7 ต.ดงใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา เป็นคนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ ใกล้กันพบรถจยย.ฮอนด้า เทน่า สีดำ หมายเลขทะเบียน 1ข-2359 นครราชสีมา เเละ รถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ดำ  ทะเบียน ผร – 5050 นม ของ นายสำราญ บุญซ้อน ชาวนครราชสีมา

Loading...

รายของผู้เสียชีวิต คือ  นางชลกร ชุ่มกลาง อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 124 หมู่ 13 ต.ธารละหลอด อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ตำแหน่งครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านม่วงขามประชารักษ์ อ.พิมาย  เสียชีวิตคาที่ ห่างออกไป พบผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ ด.ญ.ตุลย์กัลยา กะสี อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนพิมายวิทยา ลูกสาวของผู้เสียชีวิต ได้รับบาดเจ็บสาหัสและต่อมาได้เสียชีวิตที่ รพ.พิมาย

สำหรับผู้เสียชีวิตคือ  นางชลกร ชุ่มกลาง เป็นครูชำนาญการพิเศษ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 7 และเพิ่งเรียนจบปริญญาเอก กำลังจะไปรับปริญญาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่ต้องมาจบชีวิตลงเสียก่อน ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปรับลูกสาวที่บ้านดอนชมพู อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา และเหลืออีกประมาณ 800 เมตรก็จะถึงบ้าน

ขอบคุณ

Nonthawat Wisutthipat

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here