ฝากอาทิตย์นำทางเธอ เป็นนางฟ้าบนสวรรค์ ฝังแล้วน้องไนซ์ สาวน้อยป่วยมะเร็ง สิ้นใจสงบ เศร้าจับมือลูกจนนาทีสุดท้าย

0
673

จากกรณี นางสาววรรณรัตน์ หรือ น้องไนซ์ อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.4/4 โรงเรียนสบเมยวิทยาคม ป่วยเป็นมะเร็งระยะ 3 ซึ่งเสียชีวิตเมื่อเช้าวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยในวันนี้ (3 ส.ค.) ครอบครัวจะนำร่างของน้องไนซ์ทำการฝังที่สุสานกลางคริสเตียนแม่สะเรียง

ล่าสุดวันที่ 3 สิงหาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพจากเฟซบุ๊กของ นายณฑวรรษ นนท์ศรี อาจารย์ที่เป็นผู้ดูแลน้องไนซ์อย่างใกล้ชิดมาตลอด ได้โพสต์ข้อความหลังการเสียชีวิตของน้องไนซ์ว่า

Loading...

โพสต์ดังกล่าว

“พ่อไม่สามารถยื้อลูกได้ พ่อไม่สามารถรักษาสัญญาที่บอกว่าจะพากลับไปเที่ยวได้ ทำให้ลูกต้องรอคอย แต่ก็รีบมาดูใจ จับมือกันจนวินาทีสุดท้าย ผมทำดีที่สุดแล้ว สุดแล้วจริงๆ ครับ เดี๋ยวเรากลับบ้านด้วยกันเนาะลูก น้องจากไปแล้วในอ้อมมือ วันพฤหัสบดีที่ 1 ส.ค. 2562 เวลา 08.05 น. น้องหลับสบายไปเป็นนางฟ้านะลูก”

ต่อมาเผยอีกว่า รูปคู่สุดท้าย กับคืนสุดท้ายของเราสองคนที่จะได้อยู่ด้วยกัน นะลูก พรุ่งนี้แล้วหนูจะไปเป็นนางฟ้ากลับคืนสู่สวรรค์ พระเจ้าบันดาลให้เรามาพบกันเพียงแค่นี้ เขาให้เรามาเท่านี้จริงๆ เวลาอาจจะไม่นานแต่ความรักความผูกพันนั้นล้นปรี่อยู่เสมอ ลูกจะอยู่ในใจตลอดไป รักทุกวินาที

โพสต์ดังกล่าว

และเมื่อเวลา 14:31 น. ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์คลิประบุข้อความว่า ฝากอาทิตย์นำทางเธอนา เป็นนางฟ้าบนสวรรค์ ลูกจะอยู่ในใจพ่อตลอดไป นางฟ้าตัวน้อยของพ่อ (ลูกขอให้ร้องให้ฟัง เพราะชอบ พ่อร้องไม่เป็น วันนี้เพื่อนๆมาร้องให้แล้ว พ่อร้องเพลงให้ตามสัญญาแล้วลูก หิ่งห้อย)

คลิป

อย่างไรก็ตาม ทีมงาน siamtopic ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก ณฑวรรษ นนท์ศรี

เรียบเรียง siamtopic

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here