เปิดรายชื่อ ดารานักชก ’10 FIGHT 10′ ซีซั่น 2 – ชมภาพ

0
869

เป็นอีกหนึ่งรายการชกมวยของซุปตาร์ที่เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ เรตติ้งพุ่งกระจายกันตั้งแต่คู่แรกที่ขึ้นชก สำหรับรายการ 10 FIGHT 10 ที่ซีซั่น 1 ทีม White ชนะ ทีม Black ไปอย่างขาดรอย

ล่าสุดไม่ปล่อยให้เสียเวลาและรอกันนาน เพราะตอนนี้รายชื่อซีซั่น 2 ถูกเปิดเผยโดยโฆษกของรายการอย่าง “สมจิตร จงจอหอ” ประกาศรายชื่อศิลปินดาราที่จะมาเข้าร่วมสังเวียนเดือดในซีซั่นที่ 2 เอาไว้คร่าวๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Loading...

บอกเลยว่าแต่ละคนดุเดือดสุดๆ รายชื่อของซุป’ตาร์นักชกจะมีรใครกันบ้าง วันนี้เรามีรายชื่อบางท่านมาให้ได้ทราบกัน ส่วนจะคอนเฟิร์มหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป ได้แก่

1.เป้ วงมายด์ เป็นนักร้องนำ กลุ่มดนตรีแนวป็อป จากจังหวัดเชียงใหม่ เริ่มเข้าสู่วงการดนตรี ด้วยการประกวดวงดนตรี “พานาโซนิค สตาร์ ชาเลนจ์” ปี พ.ศ. 2546

โดยเป็นวงดนตรีชนะเลิศอันดับ 1 ในปีนั้น ก่อนจะมีผลงานอัลบั้มออกมาในชื่อเดียวกับวงว่า “Mild” โดยอยู่ภายใต้สังกัดนาโน เรคคอร์ด ต่อมาในปี พ.ศ. 2556 วงมายด์ได้ย้ายไปสังกัด Spicydisc

2.เต๋า สมชาย เข็มกลัด เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการชักนำของ พจน์ อานนท์ ให้ไปถ่ายแบบลงหนังสือ เธอกับฉัน จากนั้นก็ก้าวสู่วงการจอแก้วในละครโทรทัศน์เรื่อง “นางฟ้าสีรุ้ง” ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2533 ในฐานะตัวประกอบ

และเข้าสู่บทบาทในจอเงินภายใต้ชื่อเรื่องว่า “สะแด่วแห้ว” จากนั้นได้เข้าเซ็นสัญญาเป็นนักร้องในสังกัด อาร์เอส โปรโมชั่น

3.กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา เป็นนักแสดงอิสระมาได้ปีกว่า พร้อมเผยสถานะหัวใจมีสาวนอกวงการจับจองแล้ว ตอนนี้ตั้งแต่เป็นอิสระมีละคร 5 เรื่อง ส่วนตัวถือว่าโอเค แต่ที่โอเคมากกว่านั้นคือผมได้ทำงานที่หลากหลายมากขึ้น

อย่างล่าสุดได้มาร่วมกับไทยพีบีเอสก็เป็นเรื่องที่ตกใจและตื่นเต้นพอสมควร ตอนที่ได้รับการติดต่อมายังคิดเลยว่าช่องเขาทำละครด้วยเหรอ ปกติจะดูข่าว ดูสารคดี หรืออะไรที่เป็นความจริงความตรงของเขาเพราะช่องเขาไม่ขึ้นกับใคร

4.กิก ดนัย จารุจินดา เริ่มเข้าวงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2546 จากการประกวดหนุ่มแฮ็คส์ ปี 2003 และได้เซ็นสัญญากับทีวีซีนที่ป้อนละครให้กับช่อง 3 โดยเริ่มแสดงละครเรื่องเลดี้มหาชน ในบทร้าย ต่อด้วยบทเรียบร้อยในละครเรื่องตี๋ตระกูลซ่ง

ซึ่งพิสูจน์ความสามารถการแสดงที่หลากหลายของเขา นอกจากนั้นยังเป็นคนชอบออกกำลังกายเล่นกีฬาโดยเฉพาะฟุตบอลจนได้เป็นนักกีฬามหาวิทยาลัย และเข้าฟิตเนสเป็นประจำ รวมทั้งชื่นชอบการเล่นกีตาร์ และจักรยานบิ๊กไบค์เป็นพิเศษ

5.เก่ง ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์ ที่ล่าสุดเพิ่งจะออกมาเผยว่าความรักกับแฟนสาวนอกวงการนั้นแฮปปี้ดี แต่ต่อให้หลายคนพยายามลุ้นกันจนตัวโก่ง ตนก็ยังไม่มีแพลนที่จะแต่งงานเร็วๆ นี้

ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะว่าทางผู้ใหญ่ของทั้ง 2 ฝ่ายยังไม่ได้ออกมาเร่ง และส่วนหนึ่งเป็นเพราะตนกำลังสนุกอยู่กับการทำงานด้วย

6.ธันน์ ธนากร ธัญญ์ ธนากร หวานใจ ยุ้ย จีรนันท์ เป็นนักแสดง จบการศึกษามัธยมต้นที่โรงเรียนท่าม่วงราษฎร์บำรุง กาญจนบุรี ปวส. จากเทคโนโลยีบริหารธุรกิจกาญจนบุรี

เป็นชาวอำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี มีผลงานการแสดงภาพยนตร์และปี 2552 ได้เซ็นสัญญาโดยมีผลงานละครทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

7.โต้ง ทูพี มีดีกรีตำแหน่ง MC แชมป์ประเทศไทย 2 ปีซ้อนจากงานประกวด Soda singha battle of the year ประเภท MC (Microphone Controller) Rapper และคว้าแชมป์ได้ถึง 2 ปีซ้อน คือในปี 2006 และ 2007

เขาเป็นหนึ่งในโค้ชในรายการ The Rapper ทางช่อง Workpoint ที่สร้างปรากฏการณ์ล้านวิวภายใน 24 ชั่วโมง

8.แน็ก ชาลี เป็นนักแสดงและนักร้องชาวไทย เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ยังเด็ก มีผลงานสร้างชื่อเสียงในภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน ที่ทำรายได้สูงสุด 140 ล้านบาทในปี พ.ศ. 2546

และภาพยนตร์เรื่อง เด็กหอ สำหรับการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาได้รับ รางวัลตุ๊กตาทอง ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ในปี พ.ศ. 2549

แค่รายชื่อของแต่ละคนยังดูหน่วยก้านดีขนาดนี้ ถ้าจับคู่ชกจริงจะเดือดขนาดไหน ต้องมารอลุ้นกันว่าใครจะได้ปะทะกับใคร และใครจะได้ขึ้นสังเวียนอีกบ้าง รับรองว่างานนี้สนุกแน่นอน

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here